Vietjet giảm 50% giá vé các chặng bay trong tháng 2

12:00, 21/02/2020

(Chinhphu.vn) - Ngày 21/2 Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet đã công bố chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm tới 50% giá vé trên tất cả các đường bay từ ngày 20/2 tới 29/2/2020.

Vietjet giảm 50% giá vé cho tất cả các đường bay.

Theo đó, khách hàng có thể đặt vé cùng Vietjet với mã khuyến mãi “BOOKNOW50” để được giảm 50% giá vé cho các chặng bay khắp Việt Nam và quốc tế đến Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Myanmar, Campuchia… với thời gian bay từ 20/2/2020 tới 27/4/2020.

Vé được mở bán trên website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”), tổng đài 19001886 và các đại lý/ phòng vé chính thức của Vietjet trên toàn quốc.

Thanh toán ngay bằng Vietjet SkyClub, các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Phó Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thanh Sơn cho biết, liên tục mở rộng mạng bay quốc tế, Vietjet mang tới rất nhiều các điểm đến mới, hấp dẫn, an toàn với văn hóa đặc sắc, thiên nhiên tươi đẹp như Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka (Nhật Bản), Bali (Indonesia) và đặc biệt là New Delhi và Mumbai - hai thành phố của quốc gia Ấn Độ.

Với đội tàu bay hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu, những chuyến bay thân thiện với môi trường của Vietjet sẽ mang tới cho người dân và du khách những trải nghiệm mới mẻ.

Minh Thi