TPHCM đứng thứ 3 tại Hội thao truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính

22:23, 25/08/2019

Tại Hội thao truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước Khu vực miền Đông Nam Bộ, năm 2019, đội đến từ Văn phòng UBND TPHCM đứng vị trí thứ 3.

Một tiết mục văn nghệ tại Hội thao truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước năm 2019.

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, tối 25/8, Hội thao kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước đã chính thức được khép lại.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, tham gia hội thao lần này, các đội thi đã có sự tập luyện kỹ và chuẩn bị chu đáo về lực lượng, chất lượng các giải đấu được nâng lên. Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho mỗi nội dung thi. Đội Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh Tây Ninh xuất sắc về nhất toàn đoàn. Về nhì là đội của Văn phòng UBND tỉnh Bình Thuận; đội đến từ Văn phòng UBND TPHCM  đứng vị trí thứ 3.

Hội thao kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước do Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh Tây Ninh đăng cai tổ chức. Hội thao có sự tham gia của các vận động viên đến từ Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND (Văn phòng UBND) các tỉnh: Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Ninh Thuận và TPHCM. Các vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung thi hát Karaoke; Tennis; Cầu lông và Bóng đá mini nam.

Theo binhthuan.gov.vn