Thêm địa chỉ giao dịch bất động sản Phú Quốc tại TPHCM

14:00, 30/07/2019

(Chinhphu.vn) - Đáp ứng nhu cầu đầu tư vào phân khúc bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng ở Phú Quốc, ngày 30/7, Công ty Bất động sản Đảo Vàng đưa vào hoạt động Văn phòng tư vấn đầu tư BĐS Đảo Vàng tại 673 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TPHCM.

Ảnh: VGP/Minh Thi

Theo bà Nguyễn Ngọc Tiền, CEO của Công ty Bất động sản Đảo Vàng, đơn vị đã có thời gian kinh doanh tại Phú quốc nhiều năm nay cho biết, lượng khách du lịch tăng mạnh dẫn đến nhu cầu lưu trú tại Phú Quốc tăng cao, tuy nhiên nguồn cung còn hạn chế, hiện ở Phú Quốc chỉ có khoảng 6.683 căn hộ khách sạn và biệt thự biển 4-5 sao vào cuối năm 2018. Vì vậy phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp ở Phú Quốc được đánh giá là tiềm năng, thu hút đầu tư trong thời gian tới.

Đây là lý do khiến Đảo Vàng lựa chọn Phú Quốc là thị trường chiến lược ngay từ những ngày đầu để mạnh dạn đầu tư và phát triển những dự án phục vụ cho ngành du lịch cũng như mang lại lợi nhuận hiệu quả cho nhà đầu tư.

Những dự án bất động sản nghỉ dưỡng mà Công ty Bất động sản Đảo Vàng đã triển khai và tạo được tiếng vang tại Phú Quốc như: Sunset Sanato; Sonasea Golden Villas; Royal Streamy Villas, .... Trong đó, dự án Royal Streamy Villas được Đảo Vàng hợp tác với Tập đoàn Tư vấn đầu tư xây dựng Kiên Giang (CIC).

Royal Streamy Villas là một trong số những dự án nghỉ dưỡng cao cấp, sở hữu vị trí đặc địa, khi có tới 3 đường tiếp cận dự án và nằm ngay trên mặt tiền đường tuyến tránh 32m kết nối trực tiếp ra sân bay và nối liền Nam - Bắc đảo Phú Quốc.

Hiện dự án đã hoàn thiện hạ tầng, đang triển khai san lấp mặt bằng sẵn sàng đưa vào xây dựng đồng bộ vào tháng 10 năm 2019.

Minh Thi