Sách hot “Muôn Kiếp Nhân Sinh” 9 lần tái bản sau hơn 3 tuần phát hành

16:00, 19/06/2020

(Chinhphu.vn) - Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt cho biết đang thực hiện đợt in ấn bản thứ 100.000 đối với cuốn sách “Muôn kiếp nhân sinh” của tác giả Nguyên Phong - GS John Vu. Đây là cuốn sách về luật nhân - quả đang được đông đảo độc giả trên cả nước yêu thích.

Sau 9 lần tái bản, đến nay, hơn 68.000 ấn bản của “Muôn kiếp nhân sinh” đã đến tay bạn đọc, lập một kỷ lục mới trong làng xuất bản và văn hoá đọc của người Việt đối với một tác phẩm do một tác giả là giáo sư người Việt viết.

“Muôn kiếp nhân sinh” của tác giả Nguyên Phong - GS John Vu lần đầu tiên cung cấp kho kiến thức đồ sộ, những bằng chứng sống, những giải mã, phân tích uyên bác thông tuệ về luật nhân quả, luân hồi của vũ trụ. Tác phẩm khám phá ý nghĩa và cách vận hành năng lượng, chu kỳ cuộc sống, các nền văn minh và sự tồn tại, tiến hoá của con người theo các qui luật vũ trụ. Ngay khi mới phát hành vào cuối tháng 5/2020, cuốn sách không chỉ bán rất chạy mà còn tạo nên một sự lan truyền, tranh luận hiếm có từ mọi giới trên mạng xã hội và các diễn đàn.

Cuốn sách này ghi lại những câu chuyện, trải nghiệm của những người có thật về tiền kiếp kỳ lạ từ nhiều kiếp sống trước đây của người bạn tâm giao lâu năm của tác giả GS John Vu, ông Thomas - một nhà kinh doanh tài chính ở New York. Những câu chuyện kỳ lạ lần đầu công bố này đã giúp bạn đọc chiêm nghiệm, khám phá các quy luật về ứng nghiệm luật Nhân quả và Luân hồi của vũ trụ giữa lúc thế giới gặp nhiều khủng hoảng, biến động đang diễn ra từng ngày.

Hiện Công ty Trí Việt đã lấy Giấy phép xuất bản ấn bản thứ 100.000, ra mắt ấn bản bìa cứng khổ 16cm x 24 cm, đặt in cùng lúc ngày đêm tại 3 nhà in, kể cả thứ Bảy, Chủ Nhật mới hy vọng cung cấp đủ sách cho bạn đọc cả nước đang mong chờ. Bên cạnh đó, 555 ấn bản giới hạn và ấn bản bìa da đặc biệt Exclusive có đánh số thứ tự để tặng tác giả Giáo sư John Vu - Nguyên Phong cùng các nhân vật trong sách và dành cho bạn đọc sưu tập cũng đang được thiết kế, triển khai gia công.

Đến thời điểm hiện tại, tác phẩm “Muôn kiếp nhân sinh” và “Hành Trình về phương Đông” của GS. John Vu - Nguyên Phong đã đứng đầu trong Top sách mới bán chạy nhất thể loại Kindle Ebook trên Amazon Mỹ và châu Âu. Bản Audio Book cũng đang được phối nhạc ghi âm công phu để phục vụ kiều bào ở nước ngoài và cộng đồng người khiếm thị.

Hai NXB ở Taipei đã liên hệ mua bản quyền cuốn “Muôn kiếp nhân sinh” để xuất bản tiếng Trung và phát hành Ebook, Audio Book tiếng phổ thông, tiếng Quảng để người Đài Loan, người Trung Quốc Đại lục, người Hong Kong và người Hoa trên thế giới chiêm nghiệm. Sau đó sẽ chuyển ngữ, xuất bản bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ khác trên thế giới. Hiện cuốn sách này đang được First News chuyển ngữ dịch sang tiếng Anh và tiếng Trung để chuyển giao bản quyền./.

Gia Mỹ