Khai mạc triển lãm ILDEX Vietnam 2014

11:10, 20/03/2014

Ngày 19 – 3, Lễ khai mạc triển lãm quốc tế lần thứ 5 về chăn nuôi, sản xuất sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thủy hải sản – ILDEX Vietnam 2014 do Công ty Triển lãm Châu Á Thái Bình Dương VNU (liên doanh Thái Lan - Hà Lan) và Công ty TNHH MTV Dịch vụ quảng cáo & Triển lãm Minh Vi (VEAS) phối hợp tổ chức đã diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn, Quận 7, TPHCM.

Khách đến xem triển lãm các công nghệ về chăn nuôi, sản xuất sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thủy hải sản

Triển lãm quốc tế ILDEX Việt Nam 2014 đã thu hút hơn 180 Công ty tham gia đến từ 25 quốc gia trên thế giới tham gia. Với diện tích trưng bày gần 7000 m2, triển lãm có các khu gian hàng của các Công ty quốc tế hàng đầu trong ngành tham gia như: Big Dutchman, Biomin, Buhler, Muyang, Novus, Behn Meyer, Lohmann Tierzucht… đến từ các quốc gia tiêu biểu của Pháp, Hà Lan, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia...

Trong khuôn khổ triển lãm, các chương trình hội thảo cũng sẽ được diễn ra như Hội nghị Xúc tiến Đầu tư vào ngành chăn nuôi Việt Nam (do Cục Chăn nuôi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam tổ chức); Hội thảo Sử dụng công nghệ cao trong chăn nuôi bò sữa (do Hiệp hội Sữa Việt Nam, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam tổ chức); Hội thảo chuyên đề Sức khỏe và Dinh dưỡng vật nuôi (Đại học Nông Lâm tổ chức); Phòng chống bệnh động vật, quản lý thức ăn chăn nuôi; Liên đoàn các Hiệp hội thú y Châu á (FAVA). 

Ngoài ra, diễn đàn nông dân chia sẻ kinh nghiệm chăn nuôi với sự tham gia của các chủ trang trại, hộ chăn nuôi thành công tại các nước phát triển cũng được diễn ra trong thời gian này.

 

Khách đến xem triển lãm các công nghệ về chăn nuôi, sản xuất sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thủy hải sản. 

 

Thanh Mai