Hưng Thịnh tài trợ 20 tỷ đồng hỗ trợ các y, bác sỹ tham gia chống dịch

15:00, 24/03/2020

(Chinhphu.vn) - Tập đoàn Hưng Thịnh quyết định dành ngân sách 20 tỷ đồng để hỗ trợ đội ngũ y, bác sỹ tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Phối cảnh làng Biệt Thự Sân Vườn SaiGon Garden Riverside Village Quận 9 do một đơn vị thành viên thuộc Hưng Thịnh Corp phát triển.

Theo đó, từ ngày 25/3-31/5/2020, Tập đoàn Hưng Thịnh quyết định mỗi ngày sẽ trích 300 triệu đồng để đóng góp vào nguồn tài trợ 20 tỷ đồng vì những y, bác sỹ tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh cho biết: “trước những khó khăn do dịch bệnh Covid-19 lan rộng, mặc dù cũng gặp phải những khó khăn, nhưng Tập đoàn Hưng Thịnh sẵn sàng chia sẻ cùng cộng đồng, cùng quý khách hàng cũng như luôn nỗ lực để tiếp sức cho đội ngũ y, bác sỹ Việt Nam. Đồng thời tin rằng, với sự đoàn kết của toàn dân cùng sự quyết liệt của Chính phủ, cuộc sống của chúng ta sẽ sớm trở lại bình thường và tiếp tục phát triển”.

Trước đó, hưởng ứng phong trào toàn dân chống dịch, Tập đoàn Hưng Thịnh đã ủng hộ kinh phí 5,5 tỷ đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM triển khai các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19.

Ngoài ra, Hưng Thịnh cũng là một trong những đơn vị đầu tiên phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và các doanh nghiệp khác huy động 5 tỷ đồng để ủng hộ kinh phí sản xuất 10.000 bộ kit phát hiện virus Covid-19.

Được biết, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đang triển khai chương trình dành tặng 100 tỷ đồng cho tất cả Khách hàng đã mua sản phẩm của Tập đoàn để phần nào sẻ chia và cùng nhau vượt qua đại dịch. Cụ thể, tất cả Khách hàng thanh toán theo tiến độ phát sinh trong thời gian này sẽ được tặng khoản tiền mặt tương đương 5%/tổng số tiền thanh toán (áp dụng với bất kỳ khoản thanh toán và không phân biệt số lần thanh toán).

Lê Anh