HDBank Đắk Lắk khai trương trụ sở mới

07:00, 21/01/2020

(Chinhphu.vn) - Ngày 20/1, lễ khai trương trụ sở mới của HDBank Đắk Lắk đã được tổ chức trang trọng tại số 10 Trần Hưng Đạo, phường Thắng Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Lễ khai trương trụ sở mới của HDBank Đắc Lắk.

Dự lễ khai trương có đại diện Ngân hàng Nhà nước tỉnh, UBND thành phố Buôn Ma Thuột, đại biểu lãnh đạo HDBank, đại diện lãnh đạo các phòng/ban Hội sở, các chi nhánh, Phòng giao dịch và đông đảo khách hàng của HDBank.

HDBank Đắk Lắk được thành lập năm 2011 và là một trong 11 điểm giao dịch của HDBank tại Tây Nguyên. Trong nhiều năm liền, đơn vị đã có nhiều đóng góp nổi bật trong hoạt động kinh doanh cũng như hoạt động phong trào nội bộ của Ngân hàng.

Với hơn 8 năm hoạt động tại địa phương, HDBank Đắk Lắk đã góp phần đưa thương hiệu HDBank trở nên quen thuộc và gần gũi với đông đảo doanh nghiệp và dân cư trên địa bàn. Nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa với khách hàng và cộng đồng xã hội đã được đơn vị triển khai tổ chức như các hội thảo, chương trình tiếp thị gặp gỡ khách hàng, các chương trình khuyến mãi, tri ân, chương trình thiện nguyện…

Trụ sở giao dịch mới của HDBank Đắk Lắk tọa lạc tại khu vực gần  quảng trường trung tâm, dân cư đông đúc, kinh doanh sầm uất, phát triển sôi động của thành phố Buôn Ma Thuột. HDBank Đắk Lắk tiếp tục cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính - ngân hàng như Dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và quốc tế…

Nhân dịp khai trương địa điểm kinh doanh mới, HDBank Đắk Lắk dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các vị khách hàng đầu tiên đến giao dịch. Đồng thời, HDBank Đắk Lắk cũng triển khai chương trình “Vạn sự như ý – Canh tý hết ý – Trúng vàng nguyên ký” dành cho khách hàng cá nhân trên toàn quốc gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng trở lên (với kỳ hạn trên 1 tháng). Khách hàng sẽ nhận được mã số dự thưởng (MSDT) tham gia quay số cuối chương trình để có cơ hội trúng Giải Đặc biệt là 1 ký vàng tài lộc trị giá hơn 1 tỷ đồng.

HDBank hiện là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam, mạng lưới rộng khắp với hơn 285 điểm giao dịch ngân hàng và hơn 14.000 điểm giao dịch tài chính trên toàn quốc.

Minh Thi