Chuỗi 26 phòng khám nha khoa ra mắt tại TPHCM

14:05, 04/10/2018

(Chinhphu.vn) - Ngày 4/10, tại TPHCM, Công Ty TNHH Nha khoa Kim (Kim Dental) chính thức giới thiệu hệ thống nha khoa với chuỗi 26 phòng khám tại các tỉnh, thành phố như TPHCM, Hà Nội, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Tiền Giang.

Ảnh:VGP/Lê Anh

Nhằm giúp cho khách hàng được tiếp cận những dịch vụ chăm sóc, điều trị, thẩm mỹ nha khoa tiên tiến trên thế giới, sau 2 năm đầu tư, xây dựng, Nha khoa Kim đã trở thành hệ thống nha khoa với chuỗi 26 phòng khám trải rộng ở các tỉnh, thành phố như: TPHCM, Hà Nội, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Tiền Giang.

Theo Bác sĩ Nguyễn Hồng Huy, Giám đốc chuyên môn của Nha khoa Kim, ngoài cơ sở vật chất hiện đại, Nha khoa Kim còn có đội ngũ chuyên môn hơn 140 bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt và hơn 350 điều dưỡng, phụ tá nha khoa, được đào tạo tại các trường trong nước và tu nghiệp tại nước ngoài, đảm bảo yêu cầu điều trị và chăm sóc tối ưu cho khách hàng.

Với chuỗi hệ thống nha khoa trải rộng, để đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh đồng đều như nhau ở tất cả các cơ sở, Nha khoa Kim còn thành lập bộ phận Q&A để kiểm soát chất lượng. Ngoài ra, bộ tiêu chuẩn ISO9001 cũng đang được Nha khoa Kim xây dựng và sắp tới sẽ được cơ quan chức năng thẩm định, đánh giá.

Và cũng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng chu đáo, Nha khoa Kim đã phát triển và ứng dụng APP Nha khoa Kim trên ba nền tảng iOS, Android. Các ứng dụng này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, dù ở nhà vẫn được bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe răng hàm mặt, đặt lịch hẹn với bác sĩ, lưu trữ hồ sơ bệnh án, các loại giấy tờ thanh toán, chứng từ, phim chụp X-Quang trong ứng dụng…

Lê Anh