22-4: khai mạc Ngày hội Giáo dục phát triển

15:15, 27/03/2014

(HCM CityWeb) - Ngày hội Giáo dục phát triển sẽ được tổ chức trong 3 ngày, từ ngày 22 đến 24-4 tại hội trường Thống Nhất, TPHCM. Đây là một trong những hoạt động lớn của ngành giáo dục nhằm triển khai các giải pháp của TP để thực hiện các nội dung về đổi mới giáo dục theo Nghị quyết 29 Hội nghị Trung ương 8.
Giới thiệu mô hình học tiếng Anh cho các em học sinh

Chương trình Ngày hội Giáo dục phát triển quy tụ các chuyên gia giáo dục, nhà quản lý, các nhà đầu tư...để trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu thông tin học tập  góp phần chuẩn hóa và hiện đại hóa môi trường giáo dục. Năm nay, với chủ đề “Đổi mới – Hội nhập – Phát triển”, ngày hội sẽ có nhiều sự kiện tiêu biểu như triển lãm các thành tựu giáo dục TP, giới thiệu các mô hình hợp tác đào tạo tiên tiến phù hợp xu thế quốc tế, hội thảo Định hướng nghề nghiệp cho học sinh phổ thông”… "Đào tạo, bồi dưỡng giáo viên" và “Ứng dụng các trang thiết bị hiện đại trong công tác giảng dạy và học tập”...Đặc biệt giáo viên, học sinh sẽ được tham gia các chương trình tư vấn về tuyển dụng cán bộ, viên chức, định hướng nghề nghiệp, tư vấn du học, tuyển sinh Đại học, Cao đẳng.

Đến với ngày hội, sinh viên, học sinh và phụ huynh còn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các diễn giả nổi tiếng về tâm lý, xây dựng tâm thế tương lai, chia sẻ về giáo dục trẻ có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ khuyết tật… và tham gia các trò chơi học thuật nổi tiếng.
Chương trình vào cửa miễn phí.
 
Minh Dung