CA Thành phố dành 1.000 phần quà cho trẻ em mùa Trung thu

19:19, 17/09/2021

(Chinhphu.vn) - Nhân dịp Trung thu, Phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị Công an TPHCM tổ chức thăm và tặng 1.000 phần quà cho con em cán bộ chiến sĩ và thiếu nhi khó khăn trên địa bàn Thành phố.

Công an TPHCM tặng quà, động viên cho các em nhỏ tại Mái ấm Ánh Sáng. Ảnh: VGP/Nguyễn Kim

Chiều 17/9, Thượng tá Lê Viết Tiệp - Trưởng Phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị Công an TPHCM đã đến thăm, tặng quà cho hơn 40 em nhỏ tại Mái ấm Ga Sài Gòn và Mái ấm Ánh Sáng trên địa bàn Quận 3.

Bên cạnh đó, Đoàn cũng đến thăm, động viên gia đình đồng chí Võ Thanh An Bình - Phó Bí Thư Đoàn Công an Thành phố. Từ khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát đến nay, đồng chí Bình phải xa gia đình, tham gia vào tuyến đầu phòng, chống dịch.

Thượng tá Lê Viết Tiệp - Trưởng Phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị Công an Thành phố tặng quà cho trẻ em mồ côi. Ảnh: VGP/Nguyễn Kim

Trong thời gian này, nhằm kịp thời động viên con em cán bộ chiến sĩ và trẻ em mồ côi, khó khăn, Phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị Công an Thành phố sẽ trao tổng cộng 1.000 phần quà (gồm lồng đèn, tập trắng, bánh, sữa…) cho các em thiếu nhi tại huyện Nhà Bè, Bệnh viện dã chiến Củ Chi, phường Tân Phong, Quận 7 và các khu cách ly tại huyện Bình Chánh.

Ảnh: VGP/Nguyễn Kim

Thượng tá Lê Viết Tiệp - Trưởng Phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị Công an Thành phố cho biết, ngoài con em cán bộ chiến sĩ, Công an Thành phố còn quan tâm đến các em nhỏ khó khăn tại các mái ấm, đây là một đối tượng hết sức đặc biệt, thiếu thốn về tình thương, được xã hội quan tâm, chăm lo.

“Các phần quà của Công an Thành phố tuy không lớn nhưng mang ý nghĩa rất tích cực, tạo niềm vui, động lực để các cháu giữ sức khỏe, phấn đấu làm việc tốt cho xã hội”, Thượng tá Lê Viết Tiệp nhấn mạnh.

Nguyễn Kim